Treo Băng Rôn - Xin giấy phép treo băng rôn tại TP HCM - In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay

Xin giấy phép treo băng rôn - Treo băng rôn là một trong những hình thức quảng cáo nhận được phản hồi tích cực nhiều ban ngành, tổ chức, công ty,... Nhu cầu treo băng rôn ngày càng tăng, do đó tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ treo băng rôn là điều vô cùng cần thiết.

Công Ty quảng cáo Bước Chân Việt chuyên cung cấp các dịch vụ trọn gói chất lượng về treo băng rôn tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Với gần 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, Bước Chân Việt đã có nhiều kinh nghiệm trong việc xin giấy phép cũng như hoàn thành quá trình thiết kế cho các dự án liên quan tới treo băng rôn. Bước Chân Việt mang đến cho bạn những lợi ích sau :
  • Thiết kế băng rôn miễn phí. 
  • Chất lượng hàng đầu 
  • Tư vấn nhiệt tình.
Treo băng rôn được sử dụng cho nhiều sự kiện khác nhau như: khai trương cơ sở mới, chi nhánh mới; khai trương sàn giao dịch chứng khoán, vàng; khai trương công ty, chi nhánh công ty; chương trình khuyến mãi mới, sản phẩm mới; chương trình lễ kỷ niệm thành lâp công ty; chương trình khuyến mãi, ra mắt sản phẩm mới... Vì băng rôn được treo tại những nơi công cộng nên cần phải thật chăm chút cho nội dung và hình thức của băng rôn.


Băng rôn được treo thường xuyên trong các dịp lễ, tết

Dịch vụ treo băng rôn trọn gồm các đầu việc sau:

  • Tư vấn lập dự án và dự toán kinh phí sẽ sử dụng
  • Thiết kế mẫu băng rôn và maket in
  • Xin giấy phép quảng cáo tại cơ quan sở tại và liên hệ các đơn vị liên quan
  • Tiến hành treo băng rôn tại những địa điểm công cộng
  • Bảo trì băng rôn trong thời gian quảng cáo
  • Thão, rỡ băng rôn sau khi kết thúc dự án
  • Tổng kết dự án
Băng rôn được treo ở những nơi trung tâm nhất

Khi đến với dịch vụ treo băng rôn của công ty quảng cáo Bước Chân Việt, các bạn sẽ nhận được tư vấn tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hỗ trợ thêm các mục phụ kiện đi kèm như dây kẽm, cọc luồn, kềm hỗ trợ....

Treo băng rôn "trọn gói" tại Bước Chân Việt

Từ 3-5 ngày, Bước Chân Việt sẽ xin được xác nhận đồng ý cho dự án treo băng rôn của bạn tại địa bàn các tỉnh. Bộ hồ sơ xin giấy phép xin cấp phép bao gồm: Đơn đăng ký (theo mẫu), bản sao giấy chứng thực kinh doanh, bản sao giấy đăng ký nhãn hiệu, bản sao hợp đồng treo băng rôn quảng cáo, mẫu in màu nội dung quảng cáo...

Với kinh nghiệm thực tế tại nhiều địa bàn trong nhiều dự án treo băng rôn tại các tỉnh thành như tp HCM, Bình Phước, Bình Dương, Long An, Đồng Nai... chắc chắn các bạn sẽ nhận luôn nhận được hiệu quả tốt nhất khi chọn lựa sử dụng dịch vụ treo băng rôn của công ty quảng cáo Bước Chân Việt.
 
In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay © 2015. All Rights Reserved. Powered by In PP giá rẻ
Top