Mua mực và máy in HP có cơ hội trúng laptop, tivi - In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay

Máy in Epson "tất cả trong 1" dành cho gia đình

trong ví dụ này, đã sử dụng vị trí của nơi chứa máy in - LivingRoom làm tên chia sẻ. Điều này rất tiết kiệm giấy cho những người có nhu cầu in nhiều tài liệu vừa làm tăng tuổi thọ của máy in. Về chất lượng in, các trang đều sắc nét và đẹp như nhau, viền chữ liền lạc, những phông chữ có khoảng cách hẹp, dính vào nhau được in ra khá tốt. Giới phân tích cho rằng những đồng 50 USD, 100 USD giả được Triều Tiên làm ra với mục đích giảm sức ảnh hưởng toàn cầu của Mỹ thông qua việc làm cho các đối tác hoài nghi về tiền tệ của nước này. Một máy in với bình mực nhỏ, công nghệ thấp sẽ “ngốn” một lượng tiền gấp nhiều lần so với một máy in được tích hợp bình mực cỡ lớn. Mẫu máy in "3 trong 1" HP Deskjet Ink Advantage 2515 e-All-in-One cung cấp chức năng in ấn, quét và sao chụp tài liệu hay ảnh màu.

Với những thành tựu đạt được trong thời gian qua, Fuji Xerox đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường, đem đến sự tin tưởng vào thương hiệu máy in Fuji Xerox với không ít người tiêu dùng. Đây là khả năng in chính xác văn bản, hình ảnh, trang web, bản vẽ. nhờ khay giấy đa năng thì M2675F lại nổi bật với sự đa dạng về chức năng: fax, scan, copy. Hỗ trợ nhiều Hệ điều hành – Cả DocuPrint P255dw và DocuPrint M255z đều hỗ trợ Windows, Mac và Linux giúp tối đa hóa tính linh hoạt tại nơi làm việc. Công ty Điện tử Samsung Vina vừa công bố chương trình khuyến mãi “Tăng hiệu quả in ấn – Thêm quà cho dế yêu” dành cho sản phẩm máy in Samsung. Công nghệ đột phá này hứa hẹn giải pháp tối ưu cho các nhà sản xuất máy bay chuyên nghiệp.

Các nhà khoa học Mỹ cho biết họ đã sử dụng máy in mực 3D để tạo ra xương dùng trong phẫu thuật, chữa răng hay điều trị chứng loãng xương. Đặc biệt, máy bay mô hình này được sản xuất chỉ bằng máy tính, nhưng vẫn có thể đạt tốc độ bay 160 km/h và cánh dài tới 2 m. Chương trình được áp dụng trên toàn quốc từ ngày 20/6/2009 đến hết ngày 20/08/2009. Người dùng có thể thực hiện fax nâng cao tới nhiều đối tượng cùng lúc, chuyển tiếp bản fax. Cài lại máy in và kích hoạt tính năng Printer Sharing Sau khi hoàn thành các bước trên, nếu máy MAC OSX và iOS 4. Dù nhiều người thích dùng Kindle cùng các thiết bị hỗ trợ đọc khác, nhưng các cửa hàng sách vẫn tìm được một thị trường dành cho những đầu sách in với số lượng ít và theo yêu cầu của người mua.

 
In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay © 2015. All Rights Reserved. Powered by In PP giá rẻ
Top