Máy in HP nhỏ gọn cho văn phòng hiện đại - In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay

“Khuyến mãi lớn” với máy in Fuji Xerox .

Để phục vụ cho việc quét và sao chụp, HP 5525 được trang bị khay kính phẳng phía trên, hỗ trợ độ phân giải quét quang học lên đến 1200 dpi, trong khi độ phân giải sao chụp tối đa là 600 dpi. Xe sử dụng năng lượng ít hơn 8 lần so với loại xe tương tự. Máy in thử nghiệm hiện đang hoạt động ổn định. Star Micronics vừa chính thức thông báo sẽ cung cấp một máy in xách tay mới phù hợp với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, được gọi là SM-T300. Trong không gian MFP A4, trong đó bao gồm Xưởng Cong ty in và công nghệ trang, HP duy trì vị trí dẫn đầu với 52,2% thị phần, tiếp theo là Canon, Epson, Samsung tương ứng với 20,6%, 10,9% và 8,6 %. Trong thời gian này nhà máy tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ in ấn những tài liệu quan trọng của Đảng và Nhà nước.

Bên cạnh đó, các sản phẩm này đều có các thiết kế độc đáo, tạo nên cá tính riêng cho từng sản phẩm. Tại Nhật Bản, nhiều bệnh viện đã ứng dụng in 3D trong phẫu thuật, tạo các chi tiết thay thế xương, van tim, sụn tai. Loạt máy in mới này có thể truy cập web có dây hoặc không dây, loại bỏ sự cần thiết phải có máy chủ in hoặc kết nối với máy tính. Lần ra mắt sản phẩm mới thứ 2 trong năm 2011 là cơ hội để chúng tôi tiếp tục mang đến những sản phẩm mới nhất với những tính năng cải tiến nhất trên các sản phẩm hình ảnh của mình. Cuối cùng, với công nghệ Ultra Fast Rendering II LT, chiếc imageRUNNER C1028 có khả năng in ấn với tốc độ 28 trang đen trắng/phút và 21 trang màu/phút. Kế đó nữa là phải có máy tính cài đặt chuơng trình vẽ Autodesk 123D Catch.

Theo nhận xét của CEO Dave Liess, công ty ông ngày càng nhận thêm nhiều yêu cầu in sách với số lượng nhỏ bởi các nhà xuất bản muốn quản lý kho sách của họ hiệu quả hơn. Giao diện tùy chỉnh chế độ in 2 mặt. Đọc E-paper HP cho biết đã phát triển thành công một máy in 3D có tốc độ nhanh hơn hầu hết các máy in 3D hiện nay gấp 10 lần. Canon cho biết một số sản phẩm của hãng trong năm nay có sẵn kết nối WiFi và NFC cho phép kết nối tới thiết bị di động không thể đơn giản hơn nữa. Trong khi đó, dàn quản lý cấp cao đều là những người đã lớn tuổi, đa phần quen làm việc với tư duy bao cấp, nên không dễ chấp nhận nằm dưới quyền một giám đốc trẻ tuổi, lại chân ướt chân ráo từ miền Bắc vào. Dòng máy in ảnh nhỏ gọn Selphy thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng bởi sự nhỏ gọn, tiện lợi và nhiều tính năng.

 
In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay © 2015. All Rights Reserved. Powered by In PP giá rẻ
Top