Máy in Fuji Xerox - Thân thiện mà tiết kiệm. - In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay

Fuji Xerox Asia Pacific ra mắt "dãy sản phẩm máy in Fuji Xerox thế hệ mới"

MAXIFY MB5370 Là anh em “sinh đôi” của dòng họ máy in đa năng, nên ngoài các tính năng ưu việt kể trên, Canon cũng không quên trang bị cho bộ đôi này thêm nhiều tính năng tối ưu khác như scan hai mặt chỉ với một lần nạp tài liệu, fax, scan to network/email hay in trực tiếp từ smartphone, tablet. Canon E610 đề cao về tính chi phí khi sở hữu và duy trì do máy chỉ dùng hai hộp mực in chính hãng là PG-88 (in đen trắng) và CL-98 (in màu) giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng so với các loại máy cao cấp hơn sử dụng 4 đến 5 hộp mực đắt đỏ dù xét về mặt chất lượng thì không cao bằng. Điểm đặc biệt của các dòng máy in này của Fuji Xerox chính là tốc độ in nhanh (30 trang/phút) và có khả năng in liên tục trên 20. Vì vậy, người có nhu cầu in ấn văn phòng ở Việt Nam đã nhấn nút Like mỏi tay cho Ricoh khi hãng máy in Nhật Bản này đưa vào thị trường những dòng máy in có tính năng chống kẹt giấy và nạp thêm mực thật dễ dàng. Đọc thêm: Công nghệ in 3D là gì và máy in 3D hoạt động ra sao? ​ Tổng quan cả chiếc máy Đây là cuộn nhựa ABS làm nguyên liệu để in Đầu in 3D là đây, nó có thể di chuyển theo phương ngang Đây là thành quả đang được in nửa chừng. Nhưng ngoài khẩu súng này, nhóm còn cho ra mắt các băng đạn súng làm từ máy in 3D, có thể sử dụng được trên hai mẫu súng trường AR-15 và AK-47.

Cổng kết nối USB đáp ứng hầu như đầy đủ các yêu cầu kết nối với các thiết bị số đa dạng hiện nay và có thể nối mạng máy in khi kết nối với một máy chủ. HP DeskJet C3180Máy tích hợp nhiều khe cắm thẻ kỹ thuật số phổ biến như CF, SD. Được coi là một trong những sản phẩm chiến lược trong lần ra mắt này, dòng máy ảnh không gương lật ống kính rời đầu tiên có tên gọi EOS M thật sự mang đến những bất ngờ và thú vị mới cho người dùng. Máy có kích thước gọn, nhẹ bởi ba trục đã được thiết kế tiêu giảm chỉ còn là những đường trục ảo. Tốc độ in của ML-2950 được nâng cấp ở mức 28 trang A4 mỗi phút với cùng chất lượng 1. Brother HL-5450DN nổi bật với khả năng hỗ trợ chia sẻ in ấn qua mạng nội bộ và in 2 mặt tự động.

Công nghệ này có thể in được màu sắc cho vật thể giống như Công ty Công ty in màu. Tối đa tiện nghi Bên cạnh khả năng kết nối mạng LAN tốc độ cao, máy in MF217w còn hỗ trợ tính năng in ấn không dây Wifi chuẩn Airprint™ và Mopria™ với chế độ bảo mật “một nút” WPS đơn giản, an toàn. Trong thời kỳ này, các mẫu điển hình không có độ phức tạp cao và chế tạo một mẫu trung bình mất khoảng 4 tuần. Với những tính năng và tiện ích mang lại hiệu suất cao,đặc biệt giúp tiết kiệm đáng kể chi phí in ấn và sử dụng điện năng, HP Officejet 6000 và HP Officejet 7000 được coi là sản phẩm thân thiện với môi trường sẽ “thỏa mãn” nhu cầu in ấn của người dùng từ doanh nghiệp, văn phòng hay người dùng cá nhân. Công nghệ in laser hỗ trợ in trên đa số loại giấy khác nhau, hạn chế việc mực bị lem thường gặp phải trong các dòng Xưởng Công ty in hoặc in trên giấy có độ thấm nước cao. Dải màu mà các Dịch vụ Cong ty in văn phòng có khả năng tạo trên bản in phụ thuộc: chất lượng máy in, mực in và công nghệ in ấn.

 
In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay © 2015. All Rights Reserved. Powered by In PP giá rẻ
Top