Kyocera chuyển hoạt động SX máy in và máy photocopy sang Trung Quốc - In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay

(VnMedia) - HP giới thiệu máy in nhỏ gọn nhất thế giới

Mãi đến năm 1990, những chiếc máy tính xách tay mới bắt đầu được cải thiện về kích thước, trọng lượng, khả năng làm việc. Từ mùa thu năm ngoái, đã có tin Công ty Deezmaker, có trụ sở tại California - Mỹ, tung ra máy in mang tên Bukobot với giá chỉ 600 USD. Cả ba máy đều hỗ trợ đô phân giải tối đa lên đến 4800 x 2400dpi, tích hợp chức năng FastFront để dễ dàng thay đổi của mực in và giấy từ phía trước cũng như có khả năng hỗ trợ in ảnh kích thước 4 × 6 inch chỉ trong khoảng 44 giây. Với ứng dụng có tên gọi Trimensional được cung cấp gần đây, người dùng iPhone có thể biến thiết bị này thành máy quét 3D giá rẻ. Sau đó quay trở lại máy tính của bạn và gõ địa chỉ IP trong mục Hostname hoặc IP Address và nó sẽ tự động xuất hiện trong trường Port name (hình dưới). D-Shape có thể “in” được các kiến trúc phức tạp với nhiều đường cong, hệ thống ống và cột rỗng.

Ngày 25-10, Ricoh Vietnam, nhà cung cấp giải pháp in ấn hàng đâù, công bố công ty cổ phần VISCOM ( www. Hỗ trợ đắc lực cho chức năng “thấy là in” là nút nhấn In màn hình Print Screen nằm ngay ở mặt trên của máy. Các loại giấy in ảnh platin chuyên nghiệp số lượng cũng giảm còn 20 tờ với khổ 4 x 6 inch và 10 với giấy 8 x 10 inch. Tuy nhiên, dự án này mới chỉ ở giai đoạn đầu và phải một thời gian nữa mới thành hiện thực. Mùi giấy in, mùi mực in, mùi dầu máy in, những con chữ ti-pô đúc chì, những trang bản thảo kẹp trên vách nhớp nháp, những cốc cà-phê nóng. Ngoài ra, đây còn là cách thức nhanh chóng để sưu tầm thông tin trên web, lưu lại dưới dạng file TIFF hoặc PDF để lưu trữ hoặc in ra giấy.

Mẹo tránh độc Theo PGS. Cartridge mực in của dòng máy in Ricoh SP 200 được thiết kế cực kỳ đơn giản và thuận tiện cho việc nạp mực, gồm có 2 nắp đậy, một nắp dùng để bỏ mực thải ra ngoài & nắp còn lại cho mục đích nạp mực vào. Chương trình khuyến mãi này của HP gồm có: giảm giá đặt biệt lên đến 50% giá trị các loại máy tính và các phụ kiện, 10% cho các loại máy in và máy quét (scanner). Nếu nhu cầu in ấn cao, bạn chú ý chọn sản phẩm có định mức in lớn hơn con số mà mình dự kiến, nhưng không cần lớn hơn quá nhiều vì sẽ rất phung phí. Thực hiện chương trình “Máy tính cho cuộc sống” do Bộ Thông tin và Truyền thông phát động từ năm 2009, sáng 22/7, Bộ Thông tin và Truyền thông cùng các nhà tài trợ đã trao tặng 50 máy tính, 20 máy in và 50 bộ sách trị giá 320 triệu đồng cho 13 đơn vị trong tỉnh Hậu Giang là Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, các trường tiểu học và các xã nông thôn mới. Trước khi tiền được in, công nhân phải kiểm tra kỹ lưỡng từng trang giấy in để đảm bảo là các hình in chìm đã chuẩn xác.

 
In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay © 2015. All Rights Reserved. Powered by In PP giá rẻ
Top