In tem nhãn, in mác nhãn, in tem bể tem bạc giá rẻ - In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay

In tem nhãn - Tem nhãn được coi là một trong những dấu hiệu nhận biết cơ bản của sản phẩm. Mỗi ngày thị trường tiêu dùng có thêm nhiều sản phẩm mới. Nhận biết được xu thế này trong lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ in tem nhãn của công ty in tem nhãn Bước Chân Việt được tối ưu để dịch vụ nhanh chóng với chất lượng đảm bảo, ưu đãi nhiều cho khách hàng in số lượng lớn trên nhiều tỉnh thành.

Ưu điểm của công ty in tem nhãn Bước Chân Việt:
  • Giá rẻ, thời gian nhanh chóng. 
  • Chất lượng hàng đầu. 
  • Tư vấn nhiệt tình 
  • Giao hàng tận nơi.
Một chiếc tem nhãn thường chứa thông tin cơ bản về sản phẩm bao gồm: giới thiệu khái quát về sản phẩm, thông tin về nhà sản xuất, cách sử dụng, hạn dùng và các hướng dẫn khác (nếu có). Vì vậy việc thiết kế và in ấn sao cho nhãn hàng thật bắt mắt và ấn tượng là một yếu tố quan trọng đóng góp vào thành công cho sản phẩm của doanh nghiệp.
Ngoài ra, cũng có thể hiểu tem nhãn là những chiếc tem bảo hành được dán lên sản phẩm để đảm bảo uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng cho sản phẩm được bán ra.

Muốn có thiết kế đẹp, muốn chọn được công ty đối tác chuyên nghiệp, doanh nghiệp cần phải định hình được công ty in ấn chuyên nghiệp có những đặc điểm "nhận dạng" nào:

- Tác phong nhân viên nhanh hẹn, biết chiều lòng khách

- Nhân viên tư vấn nhiệt tình, biết cách lắng nghe

- Nhân viên thiết kế có nhiều ý tưởng, hiểu và có khả năng tạo xu hướng mới cho tem nhãn sản phẩm

- Quá trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả

- Chế độ hậu mãi đảm bảo, nhiệt tình
Trong hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in kỹ thuật số, in offset, công ty in tem nhãn Bước Chân Việt nhận được nhiều phản hồi tích cực và sự tín nhiệm của khách hàng trong nhiều dự án in ấn lớn/nhỏ khác nhau. công ty in tem nhãn Bước Chân Việt tự hào tự nhận mình là công ty in ấn chuyên nghiệp, luôn tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng.


Đến với công ty in tem nhãn Bước Chân Việt, quý doanh nghiệp có nhiều loại giấy in tem nhãn như giấy decal thông thường, giấy PVC chống nước, giấy tem bạc chống hóa chất mài mòn, giấy lụa phục vụ ngành dệt may...Mỗi loại giấy in lại có ưu điểm, nhược điểm, giá thành khác nhau do đó tùy theo nhu cầu và đặc thù của từng ngành hàng mà doanh nghiệp có thể lựa chon cho mình loại giấy với kích thước phù hợp.
Nhìn chung giá của một chiếc tem nhãn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó có: 
  • In offset hay in kỹ thuật số? 
  • In bao nhiêu màu? 
  • Có cán màng hay không? 
  • Bế hay cắt? 
  • Có ép kim hay UV định hình không?
Để có sự tư vấn tốt nhất, doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ với công ty in tem nhãn Bước Chân Việt để có thêm thông tin về dịch vụ in tem nhãn và lựa chọn hình thức tem nhãn tối ưu với chất lượng tốt nhất cũng như giá thành rẻ nhất cho doanh nghiệp của mình.

Ngoài dịch vụ in tem nhãn, công ty in tem nhãn Bước Chân Việt còn nhận tư vấn, thiết kế, in ấn và thực hiện các đầu việc thuộc nhiều lĩnh vực in ấn khác nhau như in standee, in tờ rơi, in poster quảng cáo, in bao thư.... 
Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hơn!
 
In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay © 2015. All Rights Reserved. Powered by In PP giá rẻ
Top