In Standee - dịch vụ in Standee giá rẻ luôn đi cùng chất lượng cao - In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay

In Standee - Chúng ta đã quá quen thuộc với những tấm quảng cáo Standee tại những hội nghị, showroom, hội chợ trưng bày sản phẩm. Những tấm quảng cáo Standee này cần phải có hình thức đẹp, ấn tượng, phải tạo được dấu ấn đối với người đến tham dự. Doanh nghiệp của bạn đã tìm được công ty thiết kế và in standee chưa? Vậy nãy chúng tôi - Công ty in standee Bước Chân Việt giúp bạn thực hiện dự án này nhé!

Ưu điểm của dịch vụ in standee Bước Chân Việt: 
Giá rẻ, thời gian nhanh chóng. 
Chất lượng hàng đầu. 
Tư vấn nhiệt tình 
Giao hàng tận nơi. 


Tấm Standee thường được kết hợp với kệ chữ X hay còn gọi là kệ Standee chữ X. Nếu gọi đây là bộ đôi đồng hành trong các hội nghị, showroom cũng không có gì sai. In Standee thường được in trên kích thước 60cm x 160cm hoặc 80cm x 180cm. Đây là 2 kích thước thông dụng nhất của Standee. 


Standee thường được in dưới dạng những tấm banner, rollup banner,... Tùy vào mục đích và nhu cầu mà standee lại sử dụng những chất liệu khác nhau như vải Silk, giấy PP, giấy Hiflex. Trong đó chất liệu bạt Hiflex hay còn được gọi là phông bạt, bạt Hiflex là chất liệu thường được sử dụng để in standee bởi Hiflex được cấu tạo bởi những hạt nhựa PVC đan chéo nhau bắt màu, độ sắc nét cao và chịu được sự kéo giãn trong quá trình sử dụng.


Dịch vụ in standee và cho bán kệ chữ X của công tyin standee Bước Chân Việt nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng tại nhiều địa phương. Những nhận xét này xoay quanh chất lượng dịch vụ in standee:
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, biết lắng nghe 
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế có khả năng sáng tạo không ngừng, luôn đưa ra được định hướng thiết kế đơn giản, hiệu quả cho khách hàng 
  • Miễn phí in mẫu, test màu 
  • Máy móc hiện đại, tiên tiến đáp ứng được các dự án lớn 
  • Hỗ trợ vận chuyển sản phẩm in ấn trong khu vực 
  • Chế độ chăm sóc hàng hàng luôn nhận được phản hồi tốt 

Nếu bạn muốn tìm một công ty cung cấp các dịch vụ chuyên về in ấn thì hãy đến công ty in standee Bước Chân Việt. Với chất lượng và giá cả cạnh tranh, chắc chắc dịch vụ in standee của chúng tôi sẽ không làm phụ lòng mong mỏi của quý khách!


Ngoài dịch vụ in Standee, công ty in standee Bước Chân Việt còn nhận thưc thiện các dự án in ấn liên quan đến in kỹ thuật số khác như: 
In tờ rơi 
In poster quảng cáo 
In tem nhãn 
In bao thư 
In kỹ thuật số khổ lớn 
In thi công biển hiệu 
In Name card 

Trong hơn 5 năm qua, in standee Bước Chân Việt luôn lắng nghe và tiếp nhận mọi sự góp ý của các quý khách hàng để nâng cao chất lượng in ấn hơn nữa. Hãy để in standee Bước Chân Việt thực hiện phần sản phẩm truyền thông của công ty bạn, chúng tôi sẽ không bao giờ để bạn phải thất vọng!
 
In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay © 2015. All Rights Reserved. Powered by In PP giá rẻ
Top