In poster - In poster trên mọi chất liệu với chất lượng tốt nhất - In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay

In Poster: Công ty in poster Bước Chân Việt với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo, là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng đặt hàng các dịch vụ về in ấn quảng cáo tại Thành phố Hồ Chí Minh. Một trong những dịch vụ nổi bật của Công ty in poster Bước Chân Việt là cung cấp sản phẩm In Poster cho quý khách hàng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.
Ưu điểm của Công ty in poster Bước Chân Việt :
  • Giá rẻ, thời gian nhanh chóng.
  • Chất lượng hàng đầu.
  • Tư vấn nhiệt tình
  • Giao hàng tận nơi.

Poster là một ấn phẩm dùng trong quảng cáo, mang tính thẩm mỹ cao nhằm mục đích truyền đạt đến người xem những thông tin về sản phẩm, dịch vụ hay một chương trình gì đó. Do vậy việc in poster được các tấm poster đẹp và thu hút sự chú ý của khách hàng là yếu tố quan tâm hàng đầu của bộ phận marketing.


Công ty in poster Bước Chân Việt với mong muốn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng đã luôn tìm tòi và nghiên cứu để có thể nhập về những nguyên vật liệu tốt nhất đa dạng phục vụ cho việc in poster của khách hàng. Đến với dịch vụ in poster của Công ty Thế kỷ vàng khách hàng thông qua sự tư vấn kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên Bước Chân Việt để chọn loại giấy in poster phù hợp như:
Giấy Bristol: Có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp. Định lượng thường thấy ở mức 230 – 350g/m2.
Giấy Couche: Loại thường có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng (vì vậy nên giấy phản quang, chói mắt khi bắt ánh sáng). Dùng để in trong những Poster quảng cáo được dán trong các gian hàng hội chợ, các phòng trưng bày…Định lượng vào khoảng 90 - 300g/m2.
Bạt Hiflex: Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text ... rất đẹp.
PP: Bạt PP hay còn gọi là giấy PP là tên một loại chất liệu trong ngành in, PP thừa hưởng được các tính năng của HIflex nhựa độ bền cao, dai và khả năng bám mực tốt, và loại bỏ được mùi hôi đặc trưng của Hiflex.

  
Công ty in poster Bước Chân Việtcó đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thiết bị in ấn hiện đại luôn mong muốn đưa dịch vụ in poster đến các doanh nghiệp sản phẩm tốt nhất và đẹp nhất. Bước Chân Việt đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách trong cả chất lượng và giá thành sản phẩm.
Ngoài ra, Công ty in poster Bước Chân Việt còn dành nhiều ưu đãi cho các khách hàng của Công ty như: Chính sách giá đặc biệt dành cho khách hàng có đặt in số lượng lớn.
 Để có thêm những thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
449/23/26 đường Trường Chinh, F14, Quận Tân Bình, TP.HCM.
 
In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay © 2015. All Rights Reserved. Powered by In PP giá rẻ
Top