In Kỹ Thuật Số - Dịch vụ in ấn giá rẻ, chất lượng tại TP.HCM - In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay

In kỹ thuật số - Công nghệ kỹ thuật số lên ngôi tạo cơ hội phát triển cho nhiều ngành công nghiệp khác trong đó có in kỹ thuật số. Nhờ kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực in ấn quảng cáo và sự nhanh nhạy với thị trường, công ty QC Quảng Cáo Bước Chân Việt đã đầu tư những máy kỹ thuật số khổ lớn để phục vụ nhu cầu in kỹ thuật số cho các doanh nghiệp.


In kỹ thuật số là loại hình in ấn dựa trên công nghệ hình ảnh kỹ thuật số bằng phương pháp in laser hay máy in phun. Loại hình quảng cáo bằng in ấn đã có từ lâu và chưa bao giờ kém hiệu quả hơn các loại hình quảng cáo khác. Khi kết hợp loại hình in ấn bằgn phương in laser, in phun thì hiệu quả quảng cáo lại tăng lên nhiều lần. 


Ưu điểm của dịch vụ in kỹ thuật số Bước Chân Việt:

  • Giá rẻ, thời gian nhanh chóng.
  • Chất lượng hàng đầu.
  • Tư vấn nhiệt tình
  • Giao hàng tận nơi.In kỹ thuật số còn được gọi là in phun quảng cáo hay in quảng cáo. Thị trường in phun quảng cáo ngày càng sôi động với nhiều loại hình khác nhau như in bạt hiflex, in pp, in decal hay in backlit film... được sử dụng làm các biển quảng cáo, banner, hay hộp đèn quảng cáo.

Tính linh hoạt của in kỹ thuật số chưa từng bị phủ nhận. Các sản phẩm in kỹ thuật số được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau nhất là ngoài trời. Các chất liệu sử dụng trong công nghiệp in kỹ thuật số thường có độ bền màu cao, độ sắc nét lớn, có khả năng co giãn trong quá trình vận chuyển, lắp đặt.
Trên thực tế, giá thành in kỹ thuật số rẻ hơn rất nhiều cho miễn trừ được các chi phí kỹ thuật chế bản kẽm so với hình thức in offset. Tuy giá thành rẻ nhưng chất lượng và thời gian in ấn lại nhanh hơn rất nhiều. Ngày ngày, hình thức in kỹ thuật số dần được thay thế hình thức in offset trong thương mại do có thể in hàng nghìn bản với chi phí thấp và thời gian in ngắn hơn rất nhiều. Không những thế, in kỹ thuật số còn cho phép chỉnh sửa chi tiết hình ảnh trên mỗi bản in.


Để nâng tính cạnh tranh trên thị trường in ấn trong nước, công ty quảng cáo Bước Chân Việt đã đầu tư hệ thống máy in kỹ thuật số khổ lớn hiện đại, tốc độ nhanh và chất lượng hình ảnh tốt nhất hiện nay để phục vụ đối tác. Hiện nay, công ty in kỹ thuật số Bước Chân Việt  đang là đối tác của nhiều công ty quảng cáo, công ty tổ chức sự kiện, công ty thương mai kinh doanh trong và ngoài địa bàn tp.HCM.

Những lí do bạn nên lựa chọn công ty in kỹ thuật số Bước Chân Việt làm đối tác in kỹ thuật số:

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu thị trường quảng cáo
- Đội ngũ nhân viên thiết kế luôn có nhiều ý tưởng mới, khả năng biến ý tưởng thành hình tượng tốt
- Đội ngũ nhân viên in ấn làm việc hiệu quả, cẩn thận
- Chế độ hậu mãi tốt, luôn lấy chữ tín làm đầu.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi bạn muốn thực hiện những bức banner, backdrop... trong chiến dịch quảng cáo của công ty bạn. Chúng tôi tin chắc rằng, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có chuyên môn cao, hệ thống  máy móc hiện đại với thái độ làm việc hết năng, Bước Chân Việt sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm in kỹ thuật số chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất.
 
In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay © 2015. All Rights Reserved. Powered by In PP giá rẻ
Top