Dịch vụ In Hiflex chất lượng tốt nhất tại Bước Chân Việt - In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay

In Hiflex - In hiflex nhanh giá rẻ, in bạt hiflex khổ lớn bằng máy in Nhật, in bạt hiflex giá rẻ tại hà nội, TP.HCM, In bạt quảng cáo, In bat khổ lớn, In bạt lấy ngay giá rẻ tại TPHCM.

In Hiflex, in hiflex giá rẻ, in bạt hiflex tphcm. Nhận in hiflex và giao hàng tân nơi tất cả các quận tphcm: tân bình, phú nhuận, tân phú, quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7,8, 9 10,11, 12, Tân Bình, Phú Nhuận, Tân Phú

Tại sao In Hiflexin bạt hiflex tại Bước Chân Việt lại là lựa chọn hàng đầu dành cho các công ty? Bởi Bước Chân Việt luôn đem đến một dịch vụ in chất lượng với giá cả "hữu nghị", hơn thế nữa, Bước Chân Việt còn có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách trong thời gian hợp tác. 
In Hiflex chất lượng cao chỉ có tại Bước Chân Việt

Khái niệm và phương pháp in hiflex tại Bước Chân Việt
Hiflex là một loại chất liệu đang được các nhà quảng cáo chú ý trong thời gian vừa qua, vậy tại sao Hiflex lại được sử dụng nhiều trong thời gian vừa qua? Cùng chúng tôi tìm hiểu xem Hiflex là gì và những ưu, nhược điểm của sản phẩm này nhé.

In hiflex người ta còn gọi là in bạt. Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text... rất đẹp, hơn nữa chất liệu hiflex có thể bền màu dưới mọi thời tiết và có thể sử dụng từ 1-3 năm , màu in trên hiflex cũng sắc nét hơn các chất liệu khác. Hiflex thường được sử dụng dưới dạng: banner, pano, tranh ảnh…

Biển quảng cáo bền bỉ nhờ chất liệu Hiflex

Một số mẫu in Hiflex


In Hiflex được phân loại làm 3 loại chính như sau:
Hệ Thông máy in chất lượng cao chỉ có tại Bước Chân Việt
·        Loại không xuyên
·        Loại xuyên 50%
·        Xuyên đèn xuyên 100%.
Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà khách hàng sẽ chọn loại in Hiflex có độ dày cho phù hợp nhất. Chất liệu in Hiflex độ dày nằm trong giới hạn từ 0.26mm đến 0.52mm. Độ dày 0.32mm là độ dày trung bình thường được sử dụng trong lĩnh vực in ấn quảng cáo.

Giá thành in Hiflex phụ thuộc nhiều vào độ dày của chất liệu in và độ phân giải của hình ảnh dao động từ 5.000 - 7.000 VNĐ /m2. 


Chỉ có tại công ty in ấn Bước Chân Việt là công ty cung cấp dịch vụ in Hiflex giá rẻ với giá cả ưu đãi, chất lượng tốt và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bước Chân Việt tự hào là công ty tiên phong về kỹ thuật in hiflex Để đảm bảo được chất lượng hình ảnh trung thực nhất, hãy liên hệ đến công ty in kỹ thuật số để nhận được tư vấn in ấn hợp lý và báo giá chính xác nhất.

Đến với Bước Chân Việt, bạn sẽ nhận được chất lượng in hiflex tốt nhất chỉ với 25.000/m2 và với trên đơn hàng trên 50m2 sẽ chỉ còn 20.000/m2. Hơn thế nữa, với một đội ngũ nhân viên có năng lực chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc hiện đại, Bước Chân Việt sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.
Chúng tôi nhận in hiflex và giao hàng tận nơi tất cả các quận, huyện ngoại thành tphcm như: in hiflex quận tân bình, in hiflex quận tân phú, in hiflex quận phú nhuận, in hiflex quận 10, quận 1, 2, 3, 4, 5.. 12... và các vùng lân cận khác.

 
In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay © 2015. All Rights Reserved. Powered by In PP giá rẻ
Top