In Folder - Dịch vụ in folder giá rẻ chuyên nghiệp tại TP.HCM - In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay

In Folder Công ty in folder Bước Chân Việt với nhiều năm kinh nghiệm về in ấn chuyên nghiệp hiện đang cung cấp đến khách hàng dịch vụ In Folder với chất lượng cao và giả cả cạnh tranh.
Trong các buổi hội thảo, các cuộc họp với đối tác thì một folder chứa đựng những tài liệu và những thông tin về doanh nghiệp là một công cụ không thể thiếu được khi gửi tới đối tác. Một Folder được thiết kế ấn tượng, đẹp mắt chắc chắn sẽ truyền tải được nhiều thông điệp hơn, đối tác sẽ những dấu ấn đầu tiên tốt đẹp về doanh nghiệp. Vì vậy, việc chọn dịch vụ in Folder chất lượng được đặt trong chiến lược kinh doanh, marketing của doanh nghiệp.

Ưu điểm của Công ty in folder Bước Chân Việt:
  • Giá rẻ, thời gian nhanh chóng.
  • Chất lượng hàng đầu.
  • Tư vấn nhiệt tình
  • Giao hàng tận nơi.

Quyết định cuối cùng của đối tác không chỉ ở thông điệp doanh nghiệp thể hiện trên Folder mà còn ở việc thiết kế folder sao cho ấn tượng, đẹp mắt. Vì vậy, việc lựa chọn một nhà thiết kế và in ấn tin cậy là rất quan trọng trong chiến lược kinh doanh và marketing của doanh nghiệp. Đội ngũ thiết kế của Công ty in folder Bước Chân Việt được đào tạo chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng những thiết kế Folder giàu tính sáng tạo, mang tính thẩm mỹ cao thu hút sự chú ý của người nhìn.
Công ty in folder Bước Chân Việt với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, các nguyên liệu giấy được chọn để in Folder cho khách hàng luôn chọn loại tốt nhất. Công ty in folder Bước Chân Việt cũng đưa ra nhiều lựa chọn đa dạng về chất liệu In Folder cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu và sở thích như:

Giấy Briston: có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset rất đẹp thường dùng để in name card, brochure.. định lượng thường ở mức 230-350g/m2

Giấy Couche: có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Thường dùng để in tờ rơi quảng cáo, in catalogue, in poster, brochure… Định lượng vào khoảng 90-210g/m2

Giấy Art: Giấy được cán gân lên, giấy này có nhiều màu được làm thiệp, namecard cao cấp. Với giấy Art, folder sang trọng hơn và nhìn phong cách hơn, tuy nhiên giá thành lại mắc hơn nhiều so với 2 loại giấy thông thường kia.
Các sản phẩm in Folder  tại Công ty in folder Bước Chân Việt thường được cán màng 2 mặt hoặc 1 mặt để tăng độ bền, chống thấm nước và hư hại khi bị gập lại hoặc uốn cong.
Với máy móc hiện đại, đội ngũ thiết kế và in ấn chuyên nghiệp các sản phẩm in Folder tại Công ty in folder Bước Chân Việt đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng cả về chất lượng và giá cả.
Ngoài ra, Công ty in folder Bước Chân Việt còn có những ưu đãi riêng cho khách hàng In Folder tại Công ty như: Có chính sách giá ưu đãi đặc biệt cho khách hàng In Folder số lượng lớn.
Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để nhận được những thông tin chi tiết:
449/23/26 đường Trường Chinh, F14, Quận Tân Bình, TP.HCM.
 
In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay © 2015. All Rights Reserved. Powered by In PP giá rẻ
Top