In Decal - Lựa chọn dịch vụ in decal TPHCM tốt nhất tại BCV - In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay

In decal - Công Ty in decal Bước Chân Việt chuyên cung cấp các dịch vụ chất lượng về in decal với số lượng lớn, In quảng cáo, In phun quảng cáo tại Tp Hồ Chí Minh. Với gần 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, in decal Bước Chân Việt đã được đông đảo khách hàng tin cậy và chọn lựa. 

Ưu điểm của in decal Bước Chân Việt:

  • Giá rẻ, thời gian nhanh chóng.
  • Chất lượng hàng đầu.
  • Tư vấn nhiệt tình
In Decal - Decal đang là một trong số những chất liệu được ưa chuộng trong lĩnh vực quảng cáo, chất liệu này vừa bền, rẻ vừa đa dạng về họa tiết, màu sắc cũng. Hiện nay, có rất nhiều công ty thiết kế và in decal phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, tuy nhiên để chọn được công ty in ấn có chất lượng tốt và giá thành rẻ lại không phải điều đơn giản.

Một số mãu decal trên thị trường


Decal còn có tên gọi khác nhãn tự dính, giấy tự dính. Decal là nhãn có tráng sẵn lớp keo tự dính (hoặc nói cách khác dính nhờ áp lực). Không như các loại nhãn khác (nhãn có keo sẵn chỉ dính khi làm được ướt, nung nóng hay bôi keo thông thường), Decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

Decal được cấu tạo bởi 4 lớp :
1. Lớp mặt là giấy, màng nhựa hay vải. Nội dung cần thể hiện trên nhãn sẽ được in trên lớp này.
2. Lớp keo được phủ lên mặt đáy của lớp mặt
3. Lớp silicon (hay PE- silicon) được phủ lên mặt trên của lớp đế ngăn cách keo không dính vào lớp đế
4. Lớp đế có thể là giấy Kraft hay Glassine bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

Với 4 lớp có cấu tạo như vậy, in decal rất bền và vững chắc dưới mọi điều kiện. Tại công ty in decal Bước Chân Việt, dịch vụ in decal luôn sử dụng những chất liệu tốt nhất để in ấn nhiều loại decal khác nhau như decal trong in trên nhựa, decal nhựa in trên offset, decal cuộn in flexo, decal pp dán trong nhà

Bước chân Việt có công nghệ in decal hiện đại nhất Việt Nam

Dịch vụ in decal tại công ty in decal Bước Chân Việt nổi tiếng là độ bền màu cao và chi phí hợp lý nên đây là địa điểm để quý khách gửi gắm sản phẩm của mình. Đội ngũ nhân viên của in decal Bước Chân Việtnhiệt tình, chuyên nghiệp cùng với những dịch vụ chất lượng nhất, in decal Bước Chân Việt sẽ là giải pháp hoàn hảo cho quý khách khi cần tới dịch vụ in decal.
 
In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay © 2015. All Rights Reserved. Powered by In PP giá rẻ
Top