In Cờ Phướn Giá Rẻ - In cờ phướn quảng cáo, cờ phướn cổ động - In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay

In Cờ phướn: Công ty in cờ phướn giá rẻ Bước Chân Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và quảng cáo hiện nay cung cấp đến khách hàng dịch vụ In Cờ phướn với chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất.

Ưu điểm của Công ty in cờ phướn giá rẻ Bước Chân Việt:
  • Giá rẻ, thời gian nhanh chóng.
  • Chất lượng hàng đầu.
  • Tư vấn nhiệt tình
  • Giao hàng tận nơiCờ phướn (hay còn gọi là cờ chuối) là bộ cờ treo dọc, chiều ngang bằng ½ chiều cao, có nhiều màu sắc khác nhau. Cờ phướn nhiều màu được treo vào các dịp Lễ, hội họp với mục đích trang trí, tạo điểm nhấn cho không khí Lễ hội.
Công ty in cờ phướn giá rẻ Bước Chân Việt chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng nhiều kích cỡ của cờ phướn để khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với mục đích và tình hình tài chính của khách hàng:

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những kích thước ngoại cỡ theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng như kích thước: 100 x 200 cm; 150 x 300 cm; 200 x 400 cm.

Với phương châm sản phẩm phải đạt chất lượng cao mang lại sự hài lòng cho quý khách. Các sản phẩm cờ phướn được in tại Công ty in cờ phướn giá rẻ Bước Chân Việt  đều được may trên chất liệu vải tốt như:

Vải phi bóng dày, đường may thẳng, có thời gian tồn tại ngoài trời trong điều kiện khí hậu khắc nghiệp lên tới 10 tháng.

Vải nylon: mỏng, nhẹ, dễ bay có thể sử dụng ngoài trời trong khoảng 4 tháng mà chi phí lại rẻ.
Các hình ảnh in trên cờ phướn sắc nét, mực in có độ bền cao theo thời gian.
Các đường may trên cờ phướn được may một các chắc chắn, các mũi chỉ đều và thẳng tắp cẩn thận.Công ty in cờ phướn giá rẻ Bước Chân Việt  đảm bảo cho khách hàng:
- Sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh.
- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và miễn phí sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
- Sản phẩm được thi công đúng tiến độ, đảm bảo giao hàng đúng hẹn cho khách hàng.
- Giao hàng tận nơi.

Quý khách hàng có nhu cầu về in cờ phướn xin vui lòng liên hệ với Công ty in cờ phướn giá rẻ Bước Chân Việt để nhận các thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như báo giá cho khách hàng.

449/23/26 đường Trường Chinh, F14, Quận Tân Bình, TP.HCM
 
In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay © 2015. All Rights Reserved. Powered by In PP giá rẻ
Top