In Catalogue giá rẻ đẹp tiết kiệm chi phí tại TP.HCM - In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay

In Catalogue: Công ty in catalogue Bước Chân Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo và in ấn nhận in Catalouge cho khách hàng với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh, đảm bảo đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
Ưu điểm của Công ty in catalogue Bước Chân Việt:
  • Giá rẻ, thời gian nhanh chóng.
  • Chất lượng hàng đầu.
  • Tư vấn nhiệt tình
  • Giao hàng tận nơi.

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, thương mại dịch vụ thì nhu cầu quảng bá hình ảnh và sản phẩm của mình đối tới các đối tác là một trong những chiến lược quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Do đó, sự cần thiết có những cuốn Catalogue để giới thiệu về những thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm của doanh nghiệp một cách đầy đủ nhất tới đối tác là không thể thiếu được.
Việc In catalogue thường tốn nhiều chi phí hơn so với các hình thức in quảng cáo khác tuy nhiên nó cũng mang lại hiệu quả rất cao cho doanh nghiệp. Những cuốn Catalogue được thiết kể sang trọng, ấn tượng bao giờ cũng thể hiện tính chuyên nghiệp và tin cậy của doanh nghiệp đối với đối tác.
Thông thường một cuốn Catalogue được thết kế tầm khoảng 8-10 trang. Đối với những doanh nghiệp có nhiều sản phẩm đa dạng và nhiều thông tin muốn giới thiệu có thể lựa chọn những cuốn với số trang từ 20-25 trang.
Công ty in catalogue Bước Chân Việt với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và máy móc in ấn hiện đại đã cho ra đời những sản phẩm Catalogue cho nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và được đánh giá rất cao về chất lượng. Các sản phẩm In Catalogue tại Công ty in catalogue Bước Chân Việt đảm bảo chỉn chu từ khâu thiết kế cho đến in ấn. Để cho ra một sản phẩm có màu sắc rõ rang, bố cục thiết kế đẹp, sang trọng, nhấn mạnh được những tính năng độc đáo của sản phẩm đó đồng thời truyền tải được thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi đến cho khách hàng.
Với mục đích mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng sao cho phù hợp với mục đích và tình hình tài chính của khách hàng. Công ty in catalogue Bước Chân Việt đã tìm hiểu và nhập về nhiều nguyên liệu giấy khác nhau để phục vụ cho việc In Catalogue.
Với những khách hàng có nhu cầu In Catalogue thông thường có thể sử dụng loại giấy Couche với các định lượng khác nhau : 120g/m2, 150g/m2, 180g/m2, 230g/m2 và 300g/m2.
Còn với những khách hàng  muốn catalogue trở nên sang trọng hơn thì khách hàng có thể dùng loại giấy Galgo hay Kitsu.
Công ty Thế kỷ vàng In Catalogue với nhiều kích cỡ khác nhau:
-          Kích thước A4: 20.5 x 29.5cm, gồm nhiều tờ A3 xếp chòng lại với nhau.
-          Kích thước A5: 14.5 x 20.5cm, gồm nhiều tờ A4 xếp chòng lại với nhau.
-          Kích thước A6: 10 x 14.5cm, gồm nhiều tờ A5 chóng lại với nhau.
Với phương châm uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ In Catalogue tại Công ty in catalogue Bước Chân Việt. Ngoài ra, Công ty in catalogue Bước Chân Việt còn dành nhiều ưu đãi cho các khách hàng của Công ty như:
+ Tư vấn nhiệt tình và miễn phí cho khách hàng.
+ Giao hàng tận nơi và đúng tiến độ.
+ Chính sách giá đặc biệt dành cho khách hàng có đặt in số lượng lớn.
Mọi chi tiết về việc In Catalouge khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ sau:
449/23/26 đường Trường Chinh, F14, Quận Tân Bình, TP.HCM.
 
In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay © 2015. All Rights Reserved. Powered by In PP giá rẻ
Top