In Card visit - Name card - Dịch vụ giá rẻ uy tín, chất lượng - In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay

In Card visit - Name card - Công ty in card visit Bước Chân Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và quảng cáo cung cấp cho khách hàng có nhu cầu in Card visit - Name card với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
  • Giá rẻ, thời gian nhanh chóng.
  • Chất lượng hàng đầu.
  • Tư vấn nhiệt tình
  • Giao hàng tận nơi.

Sử dụng Card visit - Name card để giới thiệu bản thân tới đối tác hiện nay đã thành một thói quen không thể thiếu trong các cuộc gặp gỡ, trao đổi công việc của người Việt Nam. Tuy chỉ kích thước nhỏ gọn, nhưng Card visite - Name card lại chứa gần như đầy đủ thông tin cần thiết của một người: Họ và tên, Chức vụ, Cơ quan làm việc, Địa chỉ và số điện thoại.


In Card visit - Name card có thể in ở nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên ở Việt Nam, Card visite - Name card thường được in ở kích thước: 90*55mm hoặc 89*54mm.


Tại Công ty in card visit Bước Chân Việt chúng tôi đã tìm hiểu và nhập về rất nhiều mẫu giấy khác nhau để phục vụ cho việc in Card visit-Namecard cho khách hàng được đa dạng và nhiều sự lựa chọn: 
Giấy Conqueror: là loại giấy cao cấp thường được dùng cho các ấn phẩm sang trọng và cao cấp.
Giấy Bristol: là loại giấy cao cấp hơn Conqueror, giấy dày và xốp hơn, có bề mặt hơi bong, mịn, bám mực vừa phải in offset đẹp.
Giấy Kishu: là loại giấy này đủ các màu sắc cầu vồng, độ dày mỏng khác nhau, rất phù hợp cho việc in Card visite - Name cards
Giấy Offset: Còn gọi là giấy Ford có bề mặt trắng, xốp cũng được dùng phổ biến cho việc in Card visite - Name card.Bên cạnh những mẫu Card visit-Namecard  truyền thống đơn giản chỉ chứa đựng thông tin của người chủ Card visit-Namecard  thì đội ngũ thiết kế được đào tạo sâu  của Thế kỷ vàng còn có thể thiết kế cho khách hàng những tấm Card visit-Namecard đặc biệt mang bản sắc riêng của người chủ sở hữu Card visit-Namecard tạo ấn tượng cho người được nhận Card visit-Namecard.
Với giá thành rẻ, chất lượng in tốt và mẫu mã đa dạng Công ty Thế kỷ vàng sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng với sản phẩm In Card visit-Name cards của quý khách. Ngoài ra, Công ty in card visit Bước Chân Việt còn dành nhiều ưu đãi cho các khách hàng của Công ty như: Chính sách giá đặc biệt dành cho khách hàng có đặt in số lượng lớn.


 Để có thêm những thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
449/23/26 đường Trường Chinh, F14, Quận Tân Bình, TP.HCM.
 
In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay © 2015. All Rights Reserved. Powered by In PP giá rẻ
Top