In băng rôn quảng cáo giá rẻ LẤY NGAY tại TPHCM - In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay

In băng rôn - In băng rôn quảng cáo giá rẻ bằng máy in kỹ thuật số đầu phun Nhật Bản, in sắc nét, in băng rôn nhanh lấy ngay, lấy liền tại TP.HCM. Dịch vụ in băng rôn nhanh tại inppgiare.com cho sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Công Ty in băng rôn Bước Chân Việt chuyên cung cấp các dịch vụ chất lượng về In kỹ thuật số khổ lớn, In quảng cáo, In phun quảng cáo tại Tp Hồ Chí Minh. Với gần 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, in băng rôn Bước Chân Việt đã được đông đảo khách hàng tin cậy và chọn lựa. 

Ưu điểm của in băng rôn giá rẻ Bước Chân Việt:
  • Giá rẻ, thời gian nhanh chóng.
  • Chất lượng hàng đầu.
  • Tư vấn nhiệt tình.
  • Giao hàng tận nơi.
In Băng Rôn đang được ưa chuộng ?
Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, có rất nhiều phương thức quảng cáo mới, hiện đại được áp dụng nhưng băng rôn vẫn là hình thức được ưa chuộng hơn cả. Vì sao vậy?

Trước hết, chúng ta cần tìm hiều “băng rôn” là gì? Băng rôn là bản in khổ lớn chứa hình ảnh, thông điệp về sản phẩm được thiết kế đơn giản, không rối rắm nhằm đi thẳng vào tâm trí người tiêu dùng. In băng rôn thường được các doanh nghiệp sử dụng khi muốn giới thiệu một sự kiện mới, ra mắt nhãn hàng hoặc để bắt đầu một tuần lễ giảm giá…


Trong các tuần lễ giảm giá hoặc các sự kiện, băng rôn là thứ không thể thiếu để làm nổi bật lên những thương hiệu, slogan đặc trưng của mỗi công ty.

Đối với băng rôn, chúng thường có những kích thước phổ biến như 80 x 200 cm cho khổ dọc, loại này thường được treo ở các trụ đèn tại các tuyến đường. Nội dung mặt trước băng rôn dọc được hướng về tầm nhín của người đi đường; Băng rôn được in kỹ thuật số với độ phân giải 720dp, mực nước, được dán biên xung quanh, xỏ cây 2 đầu và cột treo bằng dây thép (kẽm) rất vững chắc.


 Đối với loại băng rôn khổ ngang, thường có kích thước như 1 x 4 m, 1 x 5 m và cũng được sử dụng ở những nơi gần ngã tư, nơi có nhiều phương tiện đi lại giống loại khổ dọc.


Tuy thường được sử dụng với hai loại kích thước trên nhưng băng rôn cũng có rất nhiều kích thước khác nhau khiến băng rôn được ưa chuộng cho tới ngày hôm nay thay vì các phương tiện quảng cáo khác. Công ty in băng rôn Bước Chân Việt chúng tôi chuyên cung cấp những kích thước băng rôn như sau:

· Loại 1m x 1m dùng để làm hộp đèn
·        Kích cỡ vuông để làm background sân khấu
·        Kích cỡ ngang để treo quảng cáo, biển hiệu cửa hàng….


Một đặc điểm nữa khiến cho băng rôn trở nên thông dụng vì băng rôn rất dễ dàng bảo quản, bền bỉ với mọi điều kiện; sau khi sử dụng xong có thể dễ dàng gấp gọn và bảo quản cho lần sử dụng tiếp theo. Hơn nữa, với giá thành chỉ từ 20.000/m2 cùng với chất lượng in cao cấp nhất, băng rôn quả là một lựa chọn hợp lý nhất cho quảng cáo.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách cần tới một đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo:

ĐT: 08.668.36389
Địa chỉ: 449/23/6 Trường Chinh, Phường 14, Q. Tân Bình
 
In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay © 2015. All Rights Reserved. Powered by In PP giá rẻ
Top