In Backdrop - Tại sao nên chọn in Backdrop tại Bước Chân Việt? - In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay

In Backdrop - Backdrop là một thứ không thể thiếu trong các event, đám cưới hay các chương trình ca nhạc hiện nay, nếu bạn tìm kiếm một công ty chuyên in backdrop thì Bước Chân Việt chính là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Backdrop-Giải pháp mới cho các hội nghị, event

Backdrop là phông nền hay biểu tượng của chương trình là những điều gì mà một chương trình hay sự kiện muốn thể hiện qua concept, qua theme hay qua thông điệp muốn gửi đến khách mời. Thường đặt ở các vị trí nổi bật nhất  của một chương trình họp báo, hội nghị, sự kiện, hội thao, sự kiện nổi bật công ty... nhằm giới thiệu đến mọi người nội dung chương trình.

Chất liệu in backdrop
1. Backdrop in trên hiflex:
Thông thường chúng ta biết đến backdrop sử dụng trong các sự kiện là bạt hiflex, căng trên khung sắt. Đây là loại backdrop đơn giản nhất và chi phí cũng rẻ nhất.
- Ưu điểm: dễ thi công, nhanh chóng, rẻ tiền
- Nhược điểm: khó sáng tạo vì vật liệu phổ thông, dễ bị rách nếu khung sắt yếu và đặt ngoài trời có gió lớn.
Backdrop bằng hiflex thông dụng nhất

2. Backdrop in trên PP
Backdrop in trên loại vật liệu này thì đẹp hơn về mặt hình thức vì chất liệu PP khá mịn và đẹp. Backdrop dạng này ít được sử dụng hơn vì chi phí khá cao, bên cạnh đó là mặt hiệu quả về hình ảnh cũng không khác biệt nhiều so với hiflex nếu nhìn từ xa.
- Ưu điểm: hình ảnh in trên PP đẹp, mịn và backdrop bền hơn, khó bị rách nếu trong điều kiện có gió (với PP dày)
- Nhược điểm: đắt gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần so với backdrop hiflex thông thường.

Đối với dịch vụ in backdropBước Chân Việt có rất nhiều chất liệu đã dạng để bạn lựa chọn cho phù hợp với từng hoàn cảnh nhất định như: in hiflexin decal… với một chất lượng in tuyệt hảo nhất với hệ thống máy in phun khổ lớn chuyên nghiệp như dòng máy Mimaki (Nhật), Infinity mới – Đầu Sheiko (Nhật). Hệ thống mực dầu độ phân giải 600-720-1440 (DPI) trên các chất liệu Bạt HiflexDecal trắngDecal trongDecal lưới...  

In Backdrop giá rẻ tại Bước Chân Việt

Đến với Bước Chân Việt, quý khách còn nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất với đối ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm với công việc. 

Dịch vụ in backdrop của công ty Bước Chân Việt đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của nhiều khách hàng về chất lượng phục vụ cũng như đội ngũ nhân viên:

Backdrop thế hệ mới trong ngành quảng cáo
  •    Chị Nguyễn Thị Hà (Tp.Hồ Chí Minh): “Tôi là nhân viên của một công ty tổ chức sự kiện. Mọi Backdrop trong các chương trình gần đây của công ty đều cho Bước Chân Việt tiến hành thiết kế và in ấn. Tôi rất ấn tượng với cách làm chuyên nghiệp và nhiệt tình của Bước Chân Việt”.
  •  Anh Võ Hồng Phong ( Tp.Hồ Chí Minh): “Tôi đã dự nhiều đám cưới của bạn bè và thấy chất lượng in backdrop đều rất kém. Rất may trong đám cưới của mình, backdrop do Bước Chân Việt để thực hiện rất đẹp, sắc nét và giá cả phải chăng nên tôi rất hài lòng.”
Backdrop được sử dụng nhiều trong các đám cưới


Tại Bước Chân Việtgiá in backdrop dao động từ 20.000 - 40.000/m2. Trong mỗi sự kiện, backdrop sẽ thể hiện đầy đủ thông điệp của sự kiện. In backdrop tại địa chỉ uy tín chính là bạn tự nâng sự kiện của mình lên tầm cỡ chuyên nghiệp mới.
 
In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay © 2015. All Rights Reserved. Powered by In PP giá rẻ
Top