HP ra mắt Công ty <a title="Cong ty in" href="http://www.inppgiare.com" target="_blank">Cong ty in</a> hiệu suất cao cho doanh nghiệp - In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay

Cong ty in hiệu suất cao cho doanh nghiệp

Ảnh: Bên trong nhà máy in tiền ở Trung Quốc

Độ phân giải nâng cao 1200 dpi và ngôn ngữ in Postcript và PCL mang lại những bản in chính xác và sắc nét. Máy in Fuji Xerox thế hệ mới đã giải được bài toán mà khách hàng đưa ra: máy in chất lượng Nhật, công nghệ WiFi phù hợp với khách hàng cá nhân, trống bền, thay thế vật tư dễ dàng, mực in chính hãng rẻ và sản xuất tại Việt Nam. Theo các công nhân làm việc tại đây, anh Khải gặp nạn khi đang vận hành máy in và bị máy đè lên người. Toàn bộ quá trình in ấn sẽ được diễn ra tự động chỉ với một nút bấm. Phần mềm trực quan này có thể thực hiện nhiệm vụ quét chỉ với một vài cú nhấp chuột, cùng khả năng lưu ảnh sang máy tính ở định dạng PDF/BMP/JPEG/TIFF với độ phân giải tối đa 300dpi, đính kèm vào e-mail, hoặc chuyển đến một ứng dụng khác. Về chất lượng in ấn, dòng SP 200 series tuy hướng đến người dùng phổ thông nhưng lại có chất lượng ảnh không hề "phổ thông".

Người dùng có thể dùng tờ giấy in bị nhàu, bị rách,. Theo đại diện Nhóm In ấn và Máy tính cá nhân, HP Việt Nam, chương trình được triển khai trên toàn quốc và áp dụng với những dòng máy tính xách tay đến hết ngày 31/3/2013 và các dòng máy in, mực in đến hết ngày 30/4/2013. HP đã trang bị cho dòng máy in này các công cụ quản lý thông minh giúp giảm chi phí điện năng, qua đó giảm chi phí vận hành và giảm tác động tới môi trường. Đây là dòng máy in kỹ thuật số chất lượng cao cấp, sử dụng mực in EA-Eco Toner được biết đến có khả năng cho chất lượng hình ảnh vượt trội. Bên cạnh đó, Fuji Xerox Phaser 3155 cũng gây ấn tượng với tốc độ tạo trang in đầu tiên, chỉ 9 giây kể từ khi bắt đầu lệnh in. Với dòng SP 111, tốc độ in 16 trang/phút.

Trên thế giới, mực in tương thích hiện đang chiếm 30% thị phần ở Mỹ và châu Âu. Trong đợt ra mắt sản phẩm lần này, DGW và Samsung sẽ tập trung vào chiếc Xưởng Công ty in giá rẻ ML-1666 với giá chưa đến 2 triệu đồng và còn được tặng kèm card điện thoại 100. Cuối năm nay, HP và Samsung sẽ có bản cập nhật firmware dành cho Galaxy S III và Note II để những chiếc điện thoại này cũng sẽ có chức năng in bằng công nghệ không dây như Galaxy SIV. Ngoài ra, kết nối Plug-In này còn tích hợp với phần mềm Digital Photo Professional cho phép in ảnh trực tiếp từ ảnh RAW chất lượng cao đảm bảo chất lượng tổng thể từ khâu chụp ảnh tới khâu in ảnh. Kể từ khi máy in được tung ra thị trường, đã có nhiều cảnh báo về sự nguy hại nếu ai đó sử dụng nó để thiết kế các loại vũ khí. Mặc dù có thể bạn không đạt tốc độ truyền lý thuyết 5 gigabit trong sử dụng hàng ngày, bạn sẽ nhận ra USB 3.

 
In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay © 2015. All Rights Reserved. Powered by In PP giá rẻ
Top