Giá Kệ Standee - Cho thuê giá Standee sự kiện giá rẻ - In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay

Kệ Standee : Công ty in sandee Bước Chân Việt chuyên cung cấp các loại Standee với thiết kế tinh tế, gọn gàng mang tính thẩm mỹ cao để khách hàng có thể sử dụng treo các baner, băng rôn trong các sự kiện triển lãm, hội nghị khách hàng, giới thiệu sản phẩm.


Ưu điểm của Công ty in sandee Bước Chân Việt:
  • Giá rẻ, thời gian nhanh chóng.
  • Chất lượng hàng đầu.
  • Tư vấn nhiệt tình
  • Giao hàng tận nơi.
Kệ Standee hay còn được gọi là kệ X, kệ đứng, banner X, standee X. Loại kệ Standee này được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắc sẽ tạo ra tính thẩm mỹ để bạn có thể chưng bày những ấn phẩm quảng cáo được in bằng nhiều hình thức và kích thước khác nhau như in poster, in backdrop,.. Nhờ các kệ Standee mà các loại banner, bandroll quảng cáo hay giới thiệu không phải treo hay gắn lên tường, thuận lợi cho việc quan sát của khách hàng.


Kệ Standee có nhiều kích thước, lựa chọn loại kích thước vào phụ thuộc vào kích thước banner, bandroll cần treo. Thông thường kệ Standee có những kích thước sau:
  • Kệ Standee đen xám Hàn Quốc: 60cm x 160cm
  • Kệ Standee tăng đơ: 80cm x 180cm
Kệ Standee do Công ty in sandee Bước Chân Việt  cung cấp đều được làm trên chất liệu tốt nhất với khung sườn làm bằng sắt cứng và nhựa ABS đảm bảo sự cứng cáp chịu gió, chịu lực và va chạm. Ngoài ra mỗi kệ Standee do Công ty in sandee Bước Chân Việt  cung cấp đều được đựng trong túi đựng tránh trầy xước kệ.
Tính cơ động kệ Standee được thể hiện ở việc có thể di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác một cách dễ dàng trong chốc lát mà không gặp phải bất cứ khó khăn này. Dịch vụ cho thuê kệ Standee của công ty quảng cáo Công ty in sandee Bước Chân Việt  luôn nhận được phản hồi tích cực của khách hàng bởi chất lượng của các kệ Standee luôn ở tình trạng tốt nhất, vững chắc nhất, dễ lắp rắp và nhất là luôn tư vấn tận tình cho khách hàngĐó chính là lí do khiến kệ Standee của Công ty in sandee Bước Chân Việt  xuất hiện ở nhiều sự kiện, buổi triển lãm, trưng bày giới thiệu sản phẩm của nhiều doanh nghiêp. Công ty in sandee Bước Chân Việt rất hãnh diện vì sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của công ty đã góp phần tạo nên sự thành công của buổi trưng bày và sự phát triển của doanh nghiệp đối tác. 
Chất lượng hàng đầu, giá cả rẻ nhất. Quý khách hàng có nhu cầu về kệ Standee hãy nhanh chóng liên lạc với Công ty in sandee Bước Chân Việt  để được tư vấn cụ thể để có sự lựa chọn phù hợp cho mình. Công ty in sandee Bước Chân Việt  đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách về cả giá cả và chất lượng.Ngoài ra, Công ty in sandee Bước Chân Việt  còn dành nhiều ưu đãi cho các khách hàng của Công ty như: Chính sách giá đặc biệt dành cho khách hàng có đặt Standee số lượng lớn.
Để có thêm những thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
449/23/26 đường Trường Chinh, F14, Quận Tân Bình, TP.HCM.
 
In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay © 2015. All Rights Reserved. Powered by In PP giá rẻ
Top