Epson mở rộng thị trường máy in sử dụng mực chính hãng tại Việt Nam - In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay

Chọn màu máy in hợp với bản mệnh

Những dùng Xưởng Công ty in màu có khả năng in ấn những hình ảnh tốt hơn, đặc biệt là những hình đồ họa phức tạp. Riêng in Báo Quân đội nhân dân phát hành hằng ngày, trước đây phải mất 2 giờ để in, thì nay thời gian in chỉ hết 15 phút. Tích hợp chức năng mã hóa tài liệu văn bản, xóa bộ nhớ máy in. Phần mềm giúp người dùng dễ dàng theo dõi hiện trạng, nhu cầu in và khắc phục sự cố từ xa, không phải đến tận nơi đặt máy in. thế hệ máy in khổ lớn HP DesignJet sẽ là “trợ thủ” đắc lực cho các chuyên gia thiết kế trong các lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, cơ khí, mỹ thuật và in ấn quảng cáo, studio. Ông Nguyễn Đức Thắng - Phó giám đốc Công ty TNTT Quảng cáo và TM Nguyễn chia sẻ: “Do đặc thù kinh doanh, chúng tôi chú trọng đến thiết kế và các bản vẽ trong thi công, đòi hỏi những bản in phải chuẩn xác về màu sắc và có độ phân giải cao.

Với giá trên dưới 2 triệu đồng, hiện giờ, việc sở hữu một chiếc máy in cá nhân không còn là chuyện khó khăn với người dùng. Người bán chỉ việc gửi mẫu thiết kế sản phẩm đến máy in 3D của khách hàng và chỉ đầu tư xây dựng dây chuyền sản xuất khi đã nhận được số đơn đặt hàng đủ lớn. Sản phẩm có kích thước 72 x 120 x 24 mm và nặng chỉ 215 gram nên có thể dễ dàng bỏ vào túi áo để cầm theo. Chất lượng bản in của HP P1102 có độ phân giải lên tới 1. Theo công bố của hãng, sản phẩm này đạt tốc độ in 23 trang đen trắng một phút và 22 trang màu một phút ở chế độ Draft, trong khi tốc độ sao chụp là 23 bản một phút ở chế độ Draft. Tuy nhiên, dự án này mới chỉ ở giai đoạn đầu và phải một thời gian nữa mới thành hiện thực.

Theo đó, trong thời gian từ ngày 10/8 đến 10/9/2010, khách hàng mua hai sản phẩm nói trên sẽ được giảm giá trực tiếp đến 380,000VND và nhận được một cặp vé xem “Đại nhạc hội HP” nếu mua trước ngày 20/8 tại TP. Máy cho khả năng in 5 màu và có thể scan tài liệu sang các định dạng ảnh JPG, TIFF và PDF; scan hoặc in các loạt tài liệu phức tạp ở dạng màu, đen trắng, hình họa hay các bản vẽ kỹ thuật. Chúng tôi sẽ có một cái gì đó vào giữa năm tới", Meg Whitman cho biết. Nhà máy của Fuji Xerox tại Hải Phòng được xây dựng trên diện tích 57. Lâu nay, công nghệ in 3D thường được dùng để sản xuất bản mẫu trong các ngành chế tạo máy và kỹ thuật. Máy in này cũng không có vẻ khô cứng như các máy in truyền thống mà được thiết kế thời trang với lớp vỏ nhám và các cạnh bo tròn mềm mại.

 
In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay © 2015. All Rights Reserved. Powered by In PP giá rẻ
Top