Canon đứng đầu phân khúc máy in màu - In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay

Làm gì nếu Windows không thể kết nối với máy in?

So về kinh tế và tính tiện ích thì Công ty Cong ty in, đa năng vẫn lợi hơn so với máy in lazer với các nhu cầu sử dụng thông thường. Công suất máy đạt khoảng 10. Ricoh SP 100 hỗ trợ nạp mực dễ dàng và tiện lợi với chi phí phải chăngBảng tóm tắt cấu hình máy Ricoh SP 100: Ricoh Aficio SP C240DN : Giải pháp in màu chất lượng và hiệu suất cao cho văn phòng chuyên nghiệp Xưởng Công ty in màu Ricoh SP C240DN được thiết kế nhằm cung cấp khả năng in ấn hiệu suất cao, đồng thời đáp ứng yêu cầu khắt khe về chất lượng bản in màu cho người dùng doanh nghiệp. Ông Dom Portanova, người đang nuôi Derby, cho biết chú chó chạy như tên bắn ngay từ lần đeo chân giả đầu tiên. Dịch vụ Công ty in đa năng HP LaserJet M1005 MFP có bộ xử lý tốc độ khá cao, RAM 32MB, kết nối USB 2. Dựa trên những thành công trước đó, ngày hôm nay tại Tp HCM Công ty Brother International Vietnam đã giới thiệu 3 dòng máy in mới bao gồm máy in đơn và đa chức năng laser.

Dòng máy in HP Officejet 100 được bảo hành một năm. Chương trình đang diễn ra trên toàn quốc với tổng trị giá hơn 6,7 tỉ đồng. Dòng máy in HP Laser dành cho nhu cầu gia đình và công việc. Tốc độ in 8 trang A4 một phút (đen trắng) cũng góp phần vào việc tiết kiệm thời gian cho người dùng. Được trang bị hộp mực tiêu chuẩn, bộ ba máy in có khả năng in 1. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và ngân sách của khác hàng, HP có thể cung cấp cho người dùng những thiết bị in ấn tiết kiệm, phù hợp như: máy in đơn chức năng HP Deskjet D730 và HP Deskjet Ink Advantage Printer K109a; máy in đa chức năng HP Deskjet Ink Advantage All-in-One Printer K209a và HP Deskjet F735… Máy in HP Deskjet Ink Advantage Pinter K109a Đặc điểm chung nhất của các máy in nói trên là chúng có chi phí vận hành thấp, mực in được thiết kế chuyên biệt nên cho khả năng in nhiều gấp 3 lần so với các sản phẩm khác trong khi giá chỉ bằng một nửa.

Bộ ba sản phẩm của Ricoh gồm SP 100, SP 100SU và SP 100SF cho phép người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nhưng sau 3 thập kỷ, máy tính đã dần trở nên ngày càng mạnh mẽ hơn, trang bị nhiều khả năng hơn, dễ sử dụng hơn và quan trọng là giá thành ngày càng rẻ. Cả hai model đều được trang bị tính năng Polymerized Chemical Toner giúp tạo ra những bản in có độ phân giải, độ bóng cao và các bản in cũng bền hơn. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội tham dự thưởng giải đặc biệt bằng việc trả lời phiếu thăm dò của công ty HP Việt Nam, với 10 phần thưởng dành cho 10 khách hàng gửi phiếu tham dự sớm nhất, và trả lời đúng hoặc gần đúng câu hỏi của công ty HP, mỗi phần thưởng là 1 phiếu đi du lịch Viettravel trị giá 10. Trong 8 Dịch vụ Công ty in màu Pixma vừa được Canon giới thiệu tại Việt Nam tháng trước thì có hai máy in thuộc dòng tiết kiệm mực Pixma E400 và E560. Được thiết kế nhằm giúp các khách hàng văn phòng tại nhà và doanh nghiệp vi mô tăng cường hiệu quả và tối đa hóa năng suất, HP Officejet 6500 AiO cung cấp nhiều tính năng bao gồm in tốc độ nhanh và các tùy chọn kết nối mạng vô tuyến và hữu tuyến.

 
In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay © 2015. All Rights Reserved. Powered by In PP giá rẻ
Top