Canon tung ra máy in MAXIFY hộp mực “khủng” đọ với đối thủ - In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay

HP vẫn giữ ý định sử dụng WebOS cho các dòng máy in của hãng

Sau Nhà in Xnây-đơ, phải kể đến nhà in Tân Dân của nhà viết kịch Vũ Đình Long. Dung lượng bộ nhớ cao còn giúp dễ dàng in nhiều trang mỗi phiên lệnh. Còn môn Lý thì xong từ chiều hôm kia (4/7). Mục đích của cuộc bình chọn là tôn vinh những sản phẩm/dịch vụ CNTT tốt nhất, qua đó vừa định hướng người dùng, vừa hỗ trợ các nhà sản xuất, thúc đẩy phát triển thị trường. Tại buổi ra mắt thương hiệu MAXIFY là thế hệ Dịch vụ Cong ty in Canon hoàn toàn mới dành cho khách hàng doanh nghiệp Ông Nick Yoshida, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, Công ty Canon Marketing Việt Nam, cho biết năm 2014 doanh thu Công ty Công ty in Canon tại Việt Nam tăng trưởng 20%. Cho đến thời điểm hiện tại, máy in ảnh mini vẫn chưa phải là sản phẩm phổ biến đối với nhiều người, nhưng trong tương lai không xa, đây được dự báo sẽ là một sản phẩm bán chạy, đặc biệt tại thị trường Việt Nam, nơi mức tiêu thụ máy ảnh có sự tăng trưởng không ngừng trong vài năm trở lại đây.

Giá in của một tấm băng rôn dao động từ 4 đến 19,5 USD, tùy thuộc vào độ dài hoặc cách thiết kế. Giới kinh tế Mỹ cảnh báo các máy in tiền của nước này đang hoạt động hết công suất khi Mỹ đổ một lượng tiền kỷ lục mà không có đảm bảo vào nền kinh tế để cứu nước này khỏi khủng hoảng. Ngoài ra, còn có công nghệ HP Auto-On/Auto-Off lần đầu tiên được giới thiệu giúp giảm mức tiêu thụ điện năng tới 3 lần so với chế độ sleep mode thông thường nhờ khả năng tự động tắt máy in sau một thời gian máy không hoạt động và chuyển máy in về chế độ sử dụng dưới 1 watt điện. Những thành tựu của Fuji Xerox ở Việt NamTại thị trường Việt Nam, Fuji Xerox giới thiệu ba mẫu máy in ưu việt bao gồm: Phaser 3124, Phaser 3200MFP và DocuPrint C1110. Máy in 3D thương hiệu Việt PRO230 là trợ thủ đắc lực cho ngành sản xuất công nghiệp và tiêu dùng. Tuy vậy, mẫu máy in này lại không hỗ trợ chế độ xem ảnh ở dạng ảnh nhỏ cho toàn bộ ảnh trong thiết bị lưu trữ.

Đôi khi, đó cũng là những mốc để bạn tự biết mình sẽ chọn chiếc máy tốt hơn hay một chiếc máy với giá rẻ hơn. Khi tình trạng này xảy ra nhiều, việc thay Cartrigde là điều dễ xảy ra với giá thành cao hơn so với khi sử dụng mực in chính hãng mà chất lượng trang in hoàn toàn đảm bảo. Natural Machines đang trong giai đoạn chuẩn bị vốn và kế hoạch sản xuất đại trà vào nửa cuối năm sau. Mới đây, MakerBot cho biết sẽ trình làng một máy quét3D, cho phép người dùng quét một vật thể rồi dùng máy in 3D để "in" vật thể đó ra. Video clip chứng minh khả năng "không bao giờ kẹt giấy" của máy in Ricoh SP 111 - Nguồn: YouTube SP 111 in 16 trang A4/phút, hỗ trợ các khổ giấy A4, A5, A6, B5 và B6. Tốc độ in màu tương đương với tốc độ in trắng đen, Ricoh SP C240DN được xem là một trong những trợ thủ đắc lực cho những văn phòng có nhu cầu lớn về in màu.

 
In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay © 2015. All Rights Reserved. Powered by In PP giá rẻ
Top