Canon ra mắt 2 dòng máy in khổ lớn 2015 - In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay

1/4 máy in HP In kỹ thuật số

Thế nhưng, trước sự phong phú, nhiều chủng loại, để tìm một chiếc máy In Card visit cho phù hợp rất cần có sự quan tâm cũng như đầu tư thời gian đúng mức. Đặc biệt, việc chuyển sang chế độ ECO SAVE sẽ mang đến nhiều tùy chọn cho người dùng như in 2 trang trên một mặt giấy, tùy chỉnh lượng mực in và giảm lượng khí thải ra môi trường, toàn bộ quá trình này được thực hiện đơn thuần với một nút nhấn duy nhất rất đơn giản. Chức năng In màn hình (Print Screen) vô cùng tiện lợi khi có thể in ngay những nội dung đang hiển thị trên màn hình chỉ cần 1 lần nhấn nút Samsung SCX-3401 và SCX-3401F có thiết kế đẹp và gọn nhẹ giúp dễ di chuyển và chiếm ít diện tích. Buổi lễ công bố thành lập bộ phận kinh doanh mới FXPC. Nhằm tăng chất lượng bản In thi công bảng hiệu, một yếu tố quan trọng mang tính quyết định đối với việc in ấn tài liệu văn phòng, Canon đã phát triển mực in Dual Resistant High Density (DRHD, tạm dịch: mực đen mật độ cao, chống thấm và chống lem). Nói như vậy để chúng ta phân biệt một cách rõ ràng in 3d ở đây là in ra một vật thể 3d có thể sờ mó, quan sát, cầm nắm được chứ không phải là in ra một hình ảnh mà ta nhìn vào nó nổi khối 3 chiều gần giống như ngoài đời.

Ngoài ra, việc tích hợp các phím tác vụ “một chạm” tiện dụng như: scan tài liệu vào máy tính, photocopy tiết kiệm giấy… cùng khay nạp tài liệu tự động đã giúp nhân viên văn phòng đơn giản hóa quy trình làm việc. Tốc độ bản in là 20/22 trang mỗi phút, người sử dụng đạt được hiệu quả công việc cũng như chất lượng bản in. Ngoài ra, người dùng có thể dán vào sổ lưu niệm, trang trí góc làm việc, học tập,… từ LG Pocket Photo Bất cứ khi nào muốn lưu giữ một bức ảnh của người thân trong ví, dán vào sổ lưu niệm cá nhân hoặc nhật ký hay đơn giản chỉ là hình thẻ, bạn đều có thể in ảnh trực tiếp từ chiếc máy in ảnh cầm tay LG Pocket Photo. Lưu ý là bạn phải sử dụng hình ảnh 3D để in. PowerShot SX510 HS và SX 170 IS Thuộc phân khúc máy ảnh du lịch nhỏ gọn, cả hai có hệ thống zoom khá cao, SX 510 HS có cảm biến CMOS 12.

Với những ưu điểm mạnh mẽ cả trong tính năng in ấn lẫn các phần mềm hỗ trợ, Samsung ML-2161 và SCX-3401F sẽ là những khoản đầu tư thông minh cho những văn phòng vừa và nhỏ, đồng thời đảm bảo khả năng in ấn hiệu quả, chất lượng cao và tiết kiệm chi phí. Theo nhận xét của CEO Dave Liess, công ty ông ngày càng nhận thêm nhiều yêu cầu in sách với số lượng nhỏ bởi các nhà xuất bản muốn quản lý kho sách của họ hiệu quả hơn. Dòng máy ảnh KTS ống kính rời EOS tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm kế nhiệm là máy ảnh chuyên nghiệp Full Frame giá hấp dẫn EOS 6D và máy ảnh chuyên nghiệp sở hữu màn hình cảm ứng đa chạm lần đầu tiên trên thế giới EOS 650D. Với các máy in khác, hộp mực demo theo máy chỉ có thể in được 50% số lượng trang in so với hộp mực chuẩn. Xu hướng này hy vọng sẽ là tiềm năng mạnh mẽ cho những máy in kết nối web mới của HP. Như đã biết, Dropbox là một kho lưu trữ đồ sộ với 2GB dung lượng lưu trữ trực tuyến hoàn toàn miễn phí cho người dùng với nhiều tính năng sáng giá.
 
In PP tại TP.HCM giá rẻ chất lượng cao - In nhanh lấy ngay © 2015. All Rights Reserved. Powered by In PP giá rẻ
Top